khóa học B1, B2 tại Hà Nội

       Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Mỹ Đình tự hào là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp, đam mê và nhiệt huyết với công việc tạo thành sự uy tín nhất đối với bạn. Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất qua các chương trình đào tạo lái xe ô tô của trung tâm.


Các bãi tập xe dành cho học viên: 
  1. Bãi tập xe số 9, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  2. Bãi tập xe Hà Đông, Hà Nội.
  3. Bãi tập xe Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
  4. Bãi tập xe Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  5. Bãi tập xe Sóc Sơn, Hà Nội
  6. Bãi tập xe Pháp Vân - Ngọc Hồi, Hà Nội
  7. Bãi tập xe Linh Đàm, Hà Nội
  8. Bãi tập xe Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội
     Tham gia khóa học lái xe ô tô tại đây đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng. Học lái xe ô tô tại đây về lý thuyết bạn sẽ được giảng dạy sát sao và cặn kẽ từng chi tiết. về thực hành bạn sẽ được học những kỹ năng lái xe chuyên nghiệp nhất, và các cách sử lý tình huống khi tham gia giao thông một cách nhanh nhậy nhất. kỹ thuật lái vô cùng chuẩn. Kết thúc khóa học lái xe ô tô tại đây bạn có thể thực hiện thành công điều mình đang mong muốn như nói trên. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công.
Mọi điều thắc mắc về khóa học xin liên hệ: Mr Dương 

0965.292.759 để được hỗ trợ
                            xem thêm chi tiết


Unknown

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét