Đào tạo lái xe ô tô

Học lái xe  ô tô
Đào tạo lái xe ô tô với trang thiết bị tốt nhất
Với phương trâm an toàn chất lượng và uy tín chúng tôi:
 tự hào là một trong những trung tâm dạy và đào tạo lái xe ô tô tốt tại Hà Nội, với số lượng học viên mỗi năm từ 1.000-1.500. Trung tâm đào tạo lái xe có đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp, sân bãi mới và sa hình chuẩn tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất qua các chương trình đào tạo lái xe ô tô của trung tâm.

Đào tạo học lái xe ô tô đúng thời hạn, tối thiểu hóa thời gian và chi phí

Như đa số học viên đã qua đào tạo lái xe ô tô tại các trường đào tạo lái xe trên khắp Hà Nội, thời gian học lái xe ô tô là một vấn đề khá quan trọng. Tất cả các học viên đều muốn thời gian học và lấy bằng của mình được nhanh gọn. Tuy nhiên, các trung tâm đào tạo lái xe ở Hà Nội đa số chưa làm tốt điều này khiến cho việc học lái xe và thi sát hạch của học viên bị kéo dài, có khi lên tới 4-6 tháng.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO LÁI XE 3 THÁNG – NỘP HỒ SƠ VÀ HỌC NGAY
Học lái xe  ô tô
sân học lái xe chất lượng
Trung tâm đào tạo lái xe ô tô daotaolaixemydinh.com  cam kết thời gian học lái xe của học viên là 3 tháng theo đúng quy định của Sở GTVT Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực giảm thiểu các khâu trung gian không cần thiết, rút ngắn thời gian và chi phí của học viên đến mức tối đa. Tiết kiệm cho người học nhiều chi phí cơ hội khác và đảm bảo cho chất lượng đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm.

Đào tạo sát với chương trình thi của Sở GTVT

Đó là điều mà tất cả các học viên đều muốn. Đào tạo những gì cần thiết, học những gì cần học. Giảng viên đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm sẽ bám sát theo chương trình thi của Sở GTVT, cả lý thuyết lẫn thực hành, không dạy những gì không cần thiết. Trung tâm cập nhật những barem đề thi mới nhất, kích thước sân bãi, mẹo làm bài thi giúp cho thời gian đào tạo lái xe ô tô được rút ngắn, tập trung hơn vào chất lượng bài thi cuối cùng. Nâng cao hiệu quả chất lượng học lái xe cho học viên.
  • Thời gian học hoàn toàn chủ động, đặc biệt kể cả thứ 7 và chủ nhật. Học viên đăng ký học lái xe, nhận thẻ học viên và học bất cứ khung giờ nào.
  • Học phí của toàn bộ quá trình đào tạo lái xe ô tô  là trọn gói và không phát sinh thêm trong suốt quá trình học. 
  • Học viên không phải mất bất cứ khoản phí nào cho giảng viên, kể cả xăng xe. Nếu có trường hợp giảng viên tiêu cực, trung tâm sẽ giải quyết và học viên hoàn toàn có thể tự đổi giảng viên đào tạo lái xe của mình.
  • Miễn phí học lái xe đường trường và toàn bộ tài liệu giáo trình. 
  • Đến ngày thi có xe của trung tâm đưa đón đi về.

Đào tạo lái xe ô tô với chi phí rẻ và hợp lý

  • Học phí các chương trình đào tạo lái xe ô tô của trung tâm  được đánh giá là hợp lý. Trung tâm đưa ra các mức học phí và cam kết về chất lượng đào tạo lái xe xứng đáng với số tiền mà học viên bỏ ra. Không phải rẻ là tốt, cái cốt yếu là bạn nhận được gì trên mỗi một đồng bạn bỏ ra. Bạn không thể tìm được một trung tâm dạy học lái xe ô tô tốt hơn với mức học phí như thế.
  • Trung tâm đưa ra nhiều mức học phi khác nhau với mỗi gói đào tạo lái xe do học viên chọn, giúp học viên chủ động hơn về việc học lái xe. Nếu bạn đã làm quen với xe ô tô và đã biết sơ qua, bạn sẽ không phải bỏ ra số tiền để học từ đầu cùng một người chưa biết lái, bạn hoàn toàn chủ động về việc mình sẽ học những gì.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Dương 0965.292.759 để được hỗ trợ


                             Xem thêm chi tiết

Unknown

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét