Đào tạo lái xe chuyên nghiệp


     Bạn đang có ý định mua một chiếc xe ô tô nhưng vì chưa biết lái xe nên còn đang do dự, đừng để vấn đề nhỏ này làm bạn phải suy nghĩ. Học lái xe ô tô sẽ không còn là vấn đề khi bạn đến với Việt Tâm Đức chúng tôi bởi chúng tôi được thành lập để chuyên đào tạo lái xe, giúp bạn vững tâm trên mọi nẻo đường.

      Là một trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp uy tín bậc nhất ở Hà Nội chúng tôi tin rằng Việt Tâm Đức sẽ là một giải pháp tối ưu nhất cho bạn khi bạn muốn học lái xe. Là một công ty hoạt động theo phương châm "Người con đất Việt làm việc bằng Tâm và đam mê Đức trong nghề nghiệp" chúng tôi luôn lấy thành công và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phấn đấu trong công việc. Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn tạo ra những khóa học lái xe đảm bảo an toàn, hiệu quả.
 Đào tạo lái xe chuyên nghiệp
Lái xe trên đường
                           
    *Tham gia khóa học lái xe ô tô tại công ty bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt sau đây:
  - Học viên được cam kết mọi điều khoản hỗ trợ bằng Hợp đồng ràng buộc pháp lý với Trung Tâm (có đóng dấu bằng mộc tròn đỏ) -> Được đảm bảo quyền lợi một cách vững chắc nhất, điều mà hiện nay chưa có một trung tâm đào tạo nào thực hiện được.
  - Học viên được đảm bảo chắc chắn về học phí trọn gói: cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình học (lệ phí thi, lệ phí thực hành... đặc biệt là vấn đề giáo viên rủ dê ăn nhậu & vòi tiền bồi  dưỡng trong quá trình dạy thực hành đang trở thành nỗi lo chung của tất cả học viên lái xe trên toàn quốc ).
- Học viên được xe ô tô đưa đón tận nhà  trong suốt quá trình học.
-  Loại xe đào tạo chất lượng cao :Huyndai sonata,Daiu gentra đời mới, máy lạnh…đây là bước đột phá so với mặt bằng chung về xe đào tạo của các trung tâm khác(đa phần Lanos, Kia cũ kĩ không máy lạnh).
-  Học viên học thực hành 1-2 người/ xe/ thầy : Đảm bảo sự truyền tải kiến thức đạt được hiệu quả cao nhất để Học Viên chắc chắn thi đạt .
-  Học viên được học thực hành ngay sau khi đăng ký.
-  Học viên được linh động về thời gian học:  học viên được chủ động về thời gian học (cả lý thuyết lẫn thực hành) . Đặc biệt, chúng tôi cho phép học viên đăng kí học theo ca để thuận tiện cho quá trình học nếu bạn phải đi làm (vui lòng đăng ký khi làm hồ sơ).
- Trung tâm có tất bãi tập xe theo đúng tiêu chuẩn trải đều khắp các quận, bảo đảm cho việc đi lại thuận tiện trong quá trình học. 
             
Đào tạo lái xe chuyên nghiệp
Thực hành tại bãi tập 
           
      Chúng tôi cam kết bạn sẽ có kĩ năng lái xe tốt nhất sau khi hoàn thành xong khóa học, hoàn toàn có thể thi lấy bằng lái một cách dễ dàng. Mọi con đường, mọi địa hình bạn đều có thể chinh phục.
      Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đăng kí học: 0965.292.759Mọi điều thắc mắc về khóa học xin liên hệ: Mr Dương 

0965.292.759 để được hỗ trợ
                            xem thêm chi tiết

Unknown

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét