Bổ túc tay lái giá rẻ tại Hà Nội

      Trung tâm đào tạo lái xe Mỹ Đình, hiện nay Trung tâm chúng tôi cho thuê xe tự lái và bổ túc lái xe. Khi bạn chưa đủ tự tin cầm tay lái khi tham gia giao thông vậy bạn hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được học hết kỹ năng và tính huống khi tham gia giao thông.
      Hiện nay có rất nhiều trung tâm bổ túc tay lái, Chúng tôi một trong những trung tâm bổ túc tay lái thuộc khu vực hà nội. Chúng tôi không nhận mình là trung tâm bổ túc tay lái tốt nhất hà nội nhưng chúng tôi đảm bảo là chất lượng và uy tín tốt nhất giá cả lại phải chăng và phù hợp cho mọi người.

Bổ túc tay lái giá rẻ tại Hà Nội
Bổ túc tay lái giá rẻ
NỘI DUNG BỔ TÚC TAY LÁI
+ Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn trên tất cả các loại đường cần thiết như đường cao tốc, đường đông đúc, đường thưa người, đoạn đường trong khu đô thị, đường hẹp, đường có biển báo giao thông, sang đường, …
+ Ngoài ra, bạn có quê ở xa mà muốn tự lái xe về nhà, Trung tâm có khóa hướng dẫn và cũng là chuyến hành trình để bạn tự mình lái xe về nhà.
+ Giáo viên ở trung tâm sẽ luyện cho bạn các kỹ thuật lái xe, mẹo và thủ thuật xử lý tình huống trong những trường hợp khẩn cấp.
+  Cách xử lý sự cố trên đường như xe không nổ máy, xe hết hơi, hết xăng dầu, một số đèn cảnh báo trên hệ thống điều khiển của xe...
Hotline: Mr. Dương 0965.292.759

Lớp đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội – Bổ túc tay lái tại Hà Nội – cho thuê xe ô tô tại Hà Nội


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE MỸ ĐÌNH

VP  : Phòng 1114 , Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng ,Mỹ Đình , Hà Nội.
(sau bến xe Mỹ Đình , đối diện sân vận động quốc gia.)
Điện thoại : 0965. 292. 759Trung tâm đảo bảo cho bạn khi học ở Trung tâm sẽ được cam kết về chất lượng đào tạo lái xe. Và chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian cũng như địa điểm của học viên. 

Unknown

Phasellus facilisis convallis metus, ut imperdiet augue auctor nec. Duis at velit id augue lobortis porta. Sed varius, enim accumsan aliquam tincidunt, tortor urna vulputate quam, eget finibus urna est in augue.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét